Những câu hỏi thường gặp

FAQ

Quí vị vui lòng click vào đây để xem bảng giá gửi đồ.
Thường sẽ mất 10-14 ngày để hàng chuyển về Việt Nam và được chuyển về tận nhà thân nhân của quí vị
Có một số mặt hàng sẽ dựa trên giá trị khai báo để tính phí hải quan. Ví dụ: mắt kính có giá trị $200 thì phải đóng 10%, quí vị phải đóng thêm $20 ngoài phí gửi hàng.
Sendyounow không nhận gửi trái cây tươi và thuốc kê toa.
Đây là dịch vụ dành cho các khách hàng không thể ra bưu điện để gửi hàng đến văn phòng Sendyounow, chúng tôi sẽ giúp quí vị trả trước tiền tem và bưu điện sẽ đến tận nhà để nhận thùng hàng để chuyển đến chúng tôi. Tiền tem bưu điện quí vị sẽ thanh toán sau khi chúng tôi nhận được hàng.
Mỗi thùng hàng chúng tôi đều đã mua bảo hiểm cho $100 đầu tiên của trị giá kiện hàng để đảm bảo kiện hàng của quý khách luôn được an toàn.
2% trên tổng giá trị khai báo. Ví dụ: thùng hàng trị giá $300, quí vị phải trả $6 cho tiền bảo hiểm.
Nếu quí vị gửi 15 lbs mà trong đó có các mặt hàng nằm trong mục đó, quí vị cần phải xem là nhiều hơn hay ít hơn 10% tổng trọng lượng. Ví dụ: 15lbs mà có hơn 4lbs mỹ phẩm, quí vị cần trả thêm phí hải quan cho 4lbs mỹ phẩm đó.
Quí vị có thể thanh toán bằng check hoặc bằng thẻ tín dụng. _Thanh toán bằng check : chụp hình check và upload mặt trước _Thanh toán bằng thẻ tín dụng: điền đầy đủ thông tin thẻ ở phần thanh toán
Dành cho các khách hàng mới bắt đầu sử dụng dịch vụ gửi hàng của Sendyounow. Quí vị chỉ cần thanh toán cước phí gửi sau khi chúng tôi nhận được thùng hàng từ quí vị. Sendyounow sẽ liên lạc và hướng dẫn phương thức thanh toán.
Dành cho quí vị muốn gửi sữa hoặc dầu về cho thân nhân trong thời gian ngắn nhất. Thân nhân của quí vị sẽ nhận được sữa hoặc dầu trong vòng 72 tiếng từ lúc quí vị đặt đơn hàng.
BackToTop